Hỗ trợ Khách hàng

Kinh Doanh 1Kinh Doanh 1
0983.191.403
Kinh Doanh 2Kinh Doanh 2
0983.191.403
Kỹ thuậtKỹ thuật
0913 191 403
Đăng ký đại lýĐăng ký đại lý
0913 191 403
 

Ưu điểm của hệ thống camera IP

Ưu điểm của hệ thống camera IP

Vấn đề nào được khách hàng quan tâm khi lựa chọn một loại camera quan sát ? Đó là một câu hỏi  mà các nhà sản xuất camera quan tâm khi nghiên cứu một loại camera mới sao cho phù hợp với đại đa số những nhu cầu của khách hàng. Camera IP là một trong những loại camera tiên tiến phát triển nhằm mang lại nhiều ưu điểm và lợi ích lớn cho hệ thống quan sát .

camera-ip-co-uu-diem-gi

 Tại sao có thể nói camera  IP mang nhiều ưu điểm tiên tiến ?

Tham khảo thêm hệ thống camera sử dụng công nghệ AHD.

- Camera ip được  hỗ trợ  âm thanh 2 chiều nên vừa có thể xem thông tin và trao đổi  qua camera
- Việc lắp đặt camera quan sát IP hay di chuyển thiết bị cũng dễ dàng hơn có thể di chuyển tới bất kỳ nơi nào trong mạng IP
- Camera ip được hỗ trợ quan sát ghi lại hình ảnh trên nhiều  thiết bị như PC,điện thoai giúp bạn có thể không cần phải tới nơi  quan sát chỉ cần quan sát trên chính những  thiết bị thông minh của bạn 
- Bạn có thể điều khiển xoay ống kính trên Camera quan sát IP dễ dàng theo ý thích thông qua kết nối mạng(PTZ support)
-Chất lượng hình ảnh khá rõ nét ,có thể quan sát một cách chân thực hình ảnh 
- Bạn có thể xem hình ảnh từ bất cứ nơi đâu  chỉ cần điện thoai hoặc máy tính của mình có  kết nối Internet là có thể giám sát được vị trí bạn muốn mà không cần phải tới tận nơi.
- Hoạt động được với tín hiệu không dây: cấu hình ban đầu phải được thực hiện thông qua các bộ định tuyến, sau đó camera ip có thể được sử dụng cho mạng không dây. Những camera được sử dụng cho mục đích định hướng trong kinh doanh an ninh.

Lưu ý khi chọn camera quan sát :

xác định được môi trường và địa điểm bạn định lắp đặt camera quan sát: Nếu bạn định đặt camera quan sát tại những nơi có nhiều trộm cắp muốn xem hình ảnh chân thực nhất thì nên sử dụng loại camera có độ phân giải cao.

Nếu bạn muốn chọn loại camera quan sát ban đêm thì nên chọn loại chọn một camera quan sát có đèn LED hồng ngoại có thể chiếu sang vào vùng bạn cần quan sát. Camera sẽ cho hình ảnh rõ nét  ngay cả khi trời tối nhất .

Nên chọn loại camera không dây hay có dây: có một lưu ý nhỏ là camera không dây thường bị nhiễu hơn so với các loại camera có dây,và phải có thiết bị truyền và nhận tín hiệu bởi vậy dĩ nhiên bạn sẽ phải bỏ ra thêm một khoán tiền để mua nó.
Nếu bạn còn thắc mắc về các ưu nhược điểm của các dòng camera chưa rõ, hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn tốt nhất. qua hotine: : 08445.02468 - 08.7307.4567 – 0931588886 chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn một cách  nhanh nhất.

Nhược điểm cần chú ý khi sử dụng camera ip wifi

 
 

Bài viết mới hơn:

 
 

Bài viết cũ hơn:

call now
Chat Bằng Facebook