Hỗ trợ Khách hàng

Kinh Doanh 1Kinh Doanh 1
0983.191.403
Kinh Doanh 2Kinh Doanh 2
0983.191.403
Kỹ thuậtKỹ thuật
0913 191 403
Đăng ký đại lýĐăng ký đại lý
0913 191 403
 

Giải pháp lựa chọn thiết bị ghi âm dành cho điện thoại bàn

Hiện nay có nhiều công nghệ ghi âm điện thoại nhưng tạm thời trong bài này kĩ thuật á đông sẽ hương dẫn bạn dùng 2 phương pháp dùng máy ghi âm, do nhu cầu từng doanh nghiệp hay cá nhân do đó tùy vào nhu cầu khách hàng sẽ lựa chọn đúng phương án ghi âm hợp lý.
Giải pháp ghi âm điện thoại bàn không dây áp dụng rất nhiều trong các công ty, văn phòng, nhà máy, nhà xưởng.
Trong bài viết này kĩ thuật á đông đi đào sâu hơn vào thiết bị, tính năng ghi âm điện thoại, ghi âm cuộc điện thoại giữa nhân viên và khách hàng, cuộc gọi nội bộ. Phương pháp ghi âm thông qua đường line điện thoại mà không cần phải kết nối máy tính.

Ghi âm điện thoại không dây chính là bộ converter dùng ghi âm các điện thoại không dây hoặc máy số Thông tin sản phẩm.

A. Phương án 1 là sử dụng máy ghi âm thông qua tổ hợp máy điện thoại không dây.

ghi-am-dien-thoai-khong-day

Riêng phương án nay có hạn chế: cả 2 cuộc gọi đến và đi không hiển thị được số gọi đến và gọi đi, hiển thị đầy đủ ngày tháng năm, giờ phút giây cho mỗi cuộc gọi.
B. Phương án 2 là sử dụng bộ ghi âm thông qua bộ chuyển đổi cắm SIM di động
Các loại điện thoại không dây homephone, Gphone đều có 1 SIM trong máy, SIM này chuyển đổi sang chuẩn GSM và cắm vào thiết bị chuyển đổi như hình vẽ dưới.
Trong phương án dùng bộ ghi âm thông qua bộ chuyển đổi sim di động có thế mạnh : hiển thị đầy đủ thông tin cuộc gọi đến, cuộc gọi đi.
1. Ghi âm không có PC

ghi-am-dien-thoai-khong-day


Máy ghi âm sim di động
2. Dùng box ghi âm cắm vào PC

ghi-am-dien-thoai-khong-day

Nhân viên kĩ thuật á đông đã bỏ ra ít thời gian viết bài viết hướng dẫn chọn giải pháp ghi âm điện thoại không dây dành cho khách hàng có nhu cầu quản lý nhân viên, các cuộc gọi gọi đi, cuộc gọi đến.
Đây là tính giải pháp tối ưu cho việc quản lý cuộc gọi, nhằm tăng cường tính chuyên nghiệp, đánh giá mức độ làm việc đúng đắn các bộ phận, đặc biệt bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng.
Các yêu cầu khách hàng có nhu cầu sử dụng thiết bị ghi âm điện thoại xin liên hệ trực tiếp đến (08)73.07.4567 bộ phận bán hàng sẽ hỗ trợ bạn.

Ghi âm điện thoại Zibosoft

Ghi âm điện thoại Tansonic

Ghi âm không cần PC

 
 

Bài viết mới hơn:

 
 

Bài viết cũ hơn:

call now
Chat Bằng Facebook