Hỗ trợ Khách hàng

Kinh Doanh 1Kinh Doanh 1
0983.191.403
Kinh Doanh 2Kinh Doanh 2
0983.191.403
Kỹ thuậtKỹ thuật
0913 191 403
Đăng ký đại lýĐăng ký đại lý
0913 191 403
 

Giới thiệu

Lời đầu tiên chúng tôi xin chuyển đến Quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất!

Trong xu thế hội nhập hiện nay việc trang bị hệ thống an ninh – an toàn là rất cần thiết chính vì thế Cty TNHH TM – DV TÂN HẢI LINH  ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu cần thiết và thiết thực cho quý khách hàng, Cty TNHH TM – DV TÂN HẢI LINH  là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam chuyên phân phối, tư vấn, lắp đặt các hệ thống camera quan sát.

Tân Hải Linh hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, cung cấp và lắp đặt hệ thống an ninh, camera giám sát như sau:

Giải pháp lắp đặt hệ thống camera giám sát:

- Lắp đặt hệ thống camera giám sát cho tòa nhà, văn phòng

- Lắp đặt hệ thống camera giám sát khu công nghiệp

- Lắp đặt hệ thống camera giám sát hộ gia đình

- Hệ thống báo động, báo trộm, rò rỉ ga

Các sản phẩm và giải pháp của Tân Hải Linh  thì việc giám sát của quý khách giờ đây sẽ không chỉ dừng lại ở giám sát nội bộ, giám sát trong phạm vi hẹp mà còn có thể giám sát từ xa. Các thiết bị được tích hợp, kết nối với hệ thống xử lý thông minh còn đem lại cho quý khách các tiện ích siêu việt như tự động cảnh báo khi có đột nhập, tự động gửi tin nhắn cảnh báo tới điện thoại của chủ nhà, tự động ghi hình khi phát hiện chuyển động trong vùng theo dői, tự động quét các góc độ theo chương trình đặt trước.

Thõa mãn các yêu cầu khách hàng là mục tiêu hàng đầu để chúng tôi phục vụ và đó cũng là sự tồn tại của một doanh nghiệp.

Chất lượng dịch vụ- Chúng tôi cam kết và đảm bảo rằng: Chất lượng dịch vụ, Chế độ hậu mãi, và chăm sóc khách hàng của Tân Hải Linh luôn tốt nhất, thể hiện được đẳng cấp và sự khác biệt.

Công ty chúng tôi hoạt động kinh doanh với phương châm “ Uy tín – Chất lượng – Tận tâm - Nhanh chóng” do đó để  tồn tại và phát triển  của công ty chính là nhờ sự tín nhiệm và ủng hộ  của Quý khách hàng. Chính yếu tố này, Công ty  đã không ngừng phấn đấu hơn nữa để phát triển và đem lại sự hài lòng cho Quý khách. Chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác và ủng hộ của Quý khách .

CTY TNHH TM – DV TÂN HẢI LINH 
Hotline :
 08.62 685 685  - 0913.191.403 - 0983.191.403
Website : www.tanhailinh.net   hoặc  www. tanhailinh.com

Email : hailinhc@yahoo.com

 
 

Bài viết khác:

 
call now
Chat Bằng Facebook