Hỗ trợ Khách hàng

Kinh Doanh 1Kinh Doanh 1
0983.191.403
Kinh Doanh 2Kinh Doanh 2
0983.191.403
Kỹ thuậtKỹ thuật
0913 191 403
Đăng ký đại lýĐăng ký đại lý
0913 191 403
 

Phân tích những ưu điểm camera wifi

Khách hàng đang có nhu cầu lắp đặt camera wifi tính năng quay 360 độ? Bài viết Camera Á Đông chia sẻ kiến thức, kinh nghiệp camera không dây wiffi.

Bạn đang kinh doanh cửa hàng, phòng tập, quán,… bạn muốn giám sát khu vựt đó 24/24. Ngày nay việc lắp đặt camera thật đơn giản có nhiều đơn vị uy tín sẽ giúp bạn. Với không gian nhỏ để tiết kiệm chi phí cho bạn, chỉ cần bộ 1 camera IP wifi không dây là bạn dễ dàng quan sát khu vựt đó chỉ cần có chiếc điện thoại có kết nối wiffi. Camera IP wiffi không dây sản phẩm chuyên dụng, kích thướt nhỏ gọn, kiểu dáng đẹp và chi phí lắp đặt camera rẻ phù hợp yêu cầu quan sát ngôi nhà gia đình, đặc điểm đó mà nó tương thích với những vị trí khó thi công.

/camera-ip-wifi

Đâu là ưu điểm camera ip wifi - xem thêm hạn chế camera ip không dây

Sau quá trình ghi lại hình ảnh mọi hình ảnh sẽ được số hóa, quá trình xử lý và mã hóa tín hiệu từ bên trong thiết bị, sau đó là quá trình duy chuyển những hình ảnh, tín hiệu số thông qua đường truyền Ethernet đến máy tính hoặc thiết bị lưu trữ tín hiệu số. Khi lắp đặt xong camera bên dịch vụ lắp đặt camera sẽ cấp cho bạn một tên miền để xem hình ảnh của camera IP từ xa thông qua điện thoại, laptop. Camera không dây được trang bị tính năng đàm thoại 2 chiều. Trang bị tính năng đàm thoại 2 chiều, phát hiện xâm nhập, vượt rào truyền tín hiệu báo động thông qua gửi email báo cho người quản trị hệ thống.

Khi đầu tư camera không dây bạn không tốn chi phí để mua thiết bị đầu ghi hình, hỗ trợ lưu hình ảnh thông qua thẻ nhớ.

Tính năng ưu việt camera ip wifi là trang bị quay 360 độ, hỗ trợ quan sát hồng ngoại về đêm, khi tắt đèn cũng quan sát được. Nhờ tính năng ưu việt mà phù hợp cho shop, tiệm cầm đồ, cửa hàng, trường mầm non,…

Camera ip wifi lắp đặt chẳng cần dây cáp rườm rà, Tốn thời gian đi dây.

 

Một ưu điểm dòng camera ip không dây này là cá nhân có thể tự mua về nhà lắp đặt nhanh quan 3 bước đơn giản.

  • Tính hợp nhận sóng wifi.
  • Cài đặt phần mềm hỗ trợ xem hình trên điện thoại, laptop.
  • Nhập tên miền xem camera, password để đăng nhập.

Xem ngay tính năng quan trọng camera quan sát.

 
 

Bài viết mới hơn:

 
 

Bài viết cũ hơn:

call now
Chat Bằng Facebook