Hỗ trợ Khách hàng

Kinh Doanh 1Kinh Doanh 1
0983.191.403
Kinh Doanh 2Kinh Doanh 2
0983.191.403
Kỹ thuậtKỹ thuật
0913 191 403
Đăng ký đại lýĐăng ký đại lý
0913 191 403
 

Hướng dẫn thanh toán

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

1. PHƯƠNG THỨC GIAO HÀNG - TRẢ TIỀN MẶT:

Phương thức Giao hàng - Trả tiền mặt chỉ áp dụng đối với những khu vực chúng tôi hỗ trợ giao nhận miễn phí ( tham khảo thêm chính sách giao nhận) hoặc trả tiền mua hàng trực tiếp tại Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Phát Triển Dịch Vụ PTV.

2. PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN TRƯỚC:

Chuyển tiền, chuyển khoản, thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc qua thẻ tại văn phòng của chúng tôi.

a. Chuyển tiền/ chuyển khoản:

Áp dụng cho khách hàng ngoài khu vực hỗ trợ giao nhận miễn phí và khách hàng có nhu cầu sử dụng phương thức thanh toán này:

Tên tài khoản: Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Phát Triển Dịch Vụ PTV

Số tài khoản: 0071001052493

Tại: Ngân hàng TMCP Vietcombank PGD Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

b. Thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc thẻ (Thẻ Visa, Thẻ tín dụng...):

- Quý khách đến văn phòng Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Phát Triển Dịch Vụ PTV tại 347/10/15 Lê Văn Thọ, Phường 9, Quân Gò Vấp, Tp. HCM để thực hiện thanh toán, nhân viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách. Quý khách chú ý khi thanh toán phải có phiếu thu của Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Phát Triển Dịch Vụ PTV và có mộc và chữ ký của Kế toán trưởng hoặc Giám đốc Công ty.

- Trong trường hợp quý khách thanh toán bằng thẻ Visa hoặc Master bằng cách cà thẻ tại Công ty của chúng tôi, Quý khách phải mang thẻ và phải đúng chủ thẻ để lấy phiếu và ký nhận phiếu đã thanh toán. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi quý khách dùng thẻ của người khác để thanh toán. Ngay sau khi kiểm tra và nhận được báo "Có" từ Ngân hàng, chúng tôi sẽ tiến hành xuất hàng và giao hàng cho quý khách trong thời gian sớm nhất.

 
 
 

Bài viết khác:

call now
Chat Bằng Facebook