Hỗ trợ Khách hàng

Kinh Doanh 1Kinh Doanh 1
0983.191.403
Kinh Doanh 2Kinh Doanh 2
0983.191.403
Kỹ thuậtKỹ thuật
0913 191 403
Đăng ký đại lýĐăng ký đại lý
0913 191 403
 

Những hạn chế camera ip wifi không dây

Những hạn chế camera ip wifi không dây

Khi bạn lắp đặt Camera quan sát giá rẻ IP Wifi không dây điều kiện để thu được các hình ảnh chất lượng, rõ ràng để xem rõ nét qua điện thoại, máy tính thì phải có ánh sáng tốt. Do kết nối wifi nên khá hạn chế về tài nguyên internet. Nếu bạn ở cách xa phạm vi phủ wifi hoặc sóng wifi yếu bạn sẽ không xem được hành ảnh tốt nhất. Bởi quá trình truyền tin thông qua tiến trình số hóa hình ảnh nên cung cấp hình ảnh có độ trễ thời gian thực. Ngoài ra lắp đặt camera ip wifi không dây còn có hạn chế về băng thông, đắt quảng mạng, kích thước file quá lớn, virus, bảo mật, độ trễ. Trong trường hợp mưa, nhà mạng có vấn đề về đường truyền thi bạn xem hình ảnh kém chất lượng.

Ưu điểm nào hệ thống camera ip được sử dụng rộng rãi.

 

camera-ip-wifi

 

Lắp đặt Camera IP không dây sẽ có ưu thế là dựa vào thống mạng dây để truyền điện (PoE) phục vụ cho hệ thống camera. Về mặt dữ liệu IP sẽ được mã hóa trước nên tiện cho bảo mật, song chính chính đây là nguy cơ cho các phần mềm hack tân công camera ip wiffi.

Do dòng camera quan sát không dây rất dễ bị nước làm hư nên hạn chế khó bền khi được lắp đặt bên ngoài trời. Nên khách hàng muốn sử dụng dòng camera này ổn định lâu dài chỉ nên lắp đặt trong nhà.

Mặt khác nếu xem xét về tổng thể thì camera quan sát IP wifi không dây được trang bị tính năng tiêu biểu như quay 360 độ, tính năng báo động, phát hiện xâm nhập, hỗ trợ hồng ngoại, chống ngược sáng nên cũng là thiết bị đáng sử dụng. Chi phí lắp đặt camera ip không dây khá rẻ nên phù hợp cho gia đình, cửa hàng nhỏ có chi phí hạn chế. Vì vậy dòng camera wifi không dây này cũng được sử dụng khá nhiều.

Để nhà bạn, cửa hàng mình có thiết bị camera ip wifi giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt hãy liên hệ Á Đông nhanh chóng sở hữu thiết bị camera IP Wifi chính hãng.

 
 

Bài viết mới hơn:

 
 

Bài viết cũ hơn:

call now
Chat Bằng Facebook