Hỗ trợ Khách hàng

Kinh Doanh 1Kinh Doanh 1
0983.191.403
Kinh Doanh 2Kinh Doanh 2
0983.191.403
Kỹ thuậtKỹ thuật
0913 191 403
Đăng ký đại lýĐăng ký đại lý
0913 191 403
 

Giải pháp lắp đặt camera quan sát cửa hàng

Giải pháp lặp đặt camera quan sát cửa hàng

Bạn đang chịu trách nhiệm quản lý cửa hàng với lượng hàng hóa lớn, nhân viên, do vậy bạn muốn lắp đặt camera quan sát tại cửa hàng nhưng chưa có kinh nghiệm mong muốn tìm giải pháp lắp camera cửa hàng nào tiết kiệm chi phí mà đem lại hiệu quả cho việc quản lý.
Bạn có nhu cầu chúng tôi phục vụ cho bạn – Công ty Á Đông với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong tư vấn thiết bị & lắp đặt camera quan sát cho các cửa hàng lớn hàng đầu trong khu vựt phía nam. Với đội ngũ chuyên gia về tư vấn & thiết kế, thi công cho các công trình lớn khác như nhà xưởng khu công nghiệp, bệnh viện, chung cư đã mang đến cho khách hàng các giải pháp camera quan sát bảo mật tốt nhất cùng với mức chi phí tốt nhất đảm bảo khách hàng ưng ý khi tin tưởng dịch vụ camera tại công ty.
Để giúp hoạt động kinh doanh cửa hàng diễn ra xuyên suốt trong việc quản lý nhân viên, khách hàng, tài sản khách hàng khi đến cửa hàng chúng tôi gửi bạn đọc về giải pháp lắp đặt camera quan sát cho cửa hàng. Khi cửa hàng bạn được chúng tôi tư vấn giải pháp lắp camera cửa hàng sẽ mang lại những lợi ích trong quản lý, cách làm việc chuyên nghiệp hơn giám sát khách hàng, bảo vệ tài sản khách hàng, kịp thời phản ứng với các tình huống xấu nhất. Việc quản lý nhân viên, hàng hóa chặt chẽ và sự an tâm từ khách hàng sẽ giúp nhanh chóng giúp cửa hàng tăng danh thu.

Mô hình camera dùng cho cửa hàng:

giai-phap-lap-dat-camera-cua-hang

Quy trình lắp đặt camera quan sát cho cửa hàng bất kỳ :
1. Tiếp xúc chủ cửa hàng, quản lý cửa hàng để tiến hành giai đoạn khảo sát & tư vấn giải pháp miễn phí.
2. Tư vấn giải pháp lắp đặt camera giám sát tại các vị trí cần thiết cho cửa hàng.
3. Thiết kế sơ đồ hệ thống camera giám sát tiết kiệm số lượng camera nhất nhưng vẫn đảm bảo camera bao quát không gian lớn & lắp đặt & đi dây thẩm mỹ.
4. Nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm trong lắp đặt camera cửa hàng.
5. Giám sát quy trình lắp camera bàn giao đúng thời gian cam kết cho cửa hàng.
6. Tiến hành giai đoạn bàn giao và hướng dẫn khách hàng sử dụng hệ thống.

Lợi ích giải pháp camera quan sát cửa hàng:

• Quản lý tốt nhân viên – khách hàng tại cửa hàng : Bởi tính phức tạp và đông không thể quan sát bằng mắt thường hoặc do công việc phải ra ngoài. Nhờ camera tại cửa hàng giúp bạn nhanh chóng quản lý hoạt động nhân viên, khách hàng.
• Tiết kiệm chi phí : tiết kiệm chi phí thuê bảo dịch vụ bảo vệ.
• An Toàn : camera tại nhanh chóng đề phòng, phát hiện các hành động phá hoại, cướp, tệ nạn xã hội diễn ra ở cửa hàng. Bảo vệ an toàn tuyệt đối tài sản cá nhân khách hàng, tài sản cửa hàng 24/24.
• Chủ động phản ứng nhanh : trong các trường hợp mất an ninh, an toàn diễn ra tại cửa hàng.
Đơn vị chuyên lắp đặt camera & tư vấn giải pháp camera cửa hàng.

– Công ty uy tín cung cấp camera tại gò vấp – TPHCM.
– Thế mạnh công ty là có bộ phận kỹ thuật giàu kinh nghiệm về camera và làm với chất lượng và tiết kiệm cho khách hàng nhất.
– Chúng tôi có đầy đủ các chi nhánh trên cả nước, nhân viên đào tạo chuyên nghiệp. Khi bạn có nhu cầu lắp camera quan sát cho cửa hàng nhân viên chúng tôi sẽ xuống tận nơi bạn lắp đặt để khảo sát và tư vấn giải pháp miễn phí.
Cam kết chất lượng camera cửa hàng :
– Cam kết camera hoạt động tốt 24/24.
– Hỗ trợ trên thiết bị điện thoại, tivi, laptop.
– Sơ đồ đi dây, camera thẩm mỹ.
– Chất lượng ảnh rõ nét.
Vậy bạn quản lý cửa hàng mong muốn sở hữu camera giám sát hiện đại chất lượng. Gọi 0931.588886 - 0938.6666.98 các chuyên gia giàu kinh nghiệm chúng tôi tư vấn miễn phí và tiếp nhận thông tin triển khai giải pháp lắp đặt camera cho cửa hàng bạn.

Tư vấn giải pháp lắp đặt camera nhà xưởng từ chuyên gia.

Thông tin chi tiết liên hệ:

THẾ GIỚI CAMERA NHẬP KHẨU

Holine : 0931.588886 - 0938.6666.98
Số Bàn : 08.7307.4567 - 08.4450.2468
Email: hoangchuyen@vienthongadong.com

 
 

Bài viết mới hơn:

 
 

Bài viết cũ hơn:

call now
Chat Bằng Facebook